Tin tức

Xu hướng ảnh cưới năm 2012: Vintage, tự nhiên và dấu ấn cá nhân
“Carpet Diem” - "nắm bắt khoảnh khắc" - triết lý sống của nhiều bạn trẻ giờ đây cũng được đưa vào các bộ ảnh cưới. Dựa trên ý tưởng ban đầu của mỗi cặp uyên ương, những câu chuyện tình lãng mạn, trẻ trung, dí dỏm… sẽ được các stylist và nhiếp ảnh gia hiện thực hóa bằng những khung hình sinh động và "để đời", khác xa phong cách "pose" hình cứng đờ và rập khuôn trước đây.

5 ý tưởng độc đáo cho màn tung hoa
Các cô gái độc thân chắc chắn sẽ háo hức khi là người nhận được bó hoa của cô dâu trong đám cưới

Tập tục cưới hỏi lạ trên thế giới
Đối với người La Mã và Hy Lạp cổ đại, chiếc áo cưới màu trắng tượng trưng cho sự trinh bạch của cô dâu. Và theo họ, thêm càng nhiều phù dâu, phù rể sẽ càng dễ đánh lừa các vị thần ác khiến họ khó hại được cô dâu, chú rể

Mẹ chồng làm gì khi con dâu về đến nhà ?
Phong tục ở mỗi địa phương một khác, trái ngược nhau nhưng đều có ý nghĩa hay: Ngày xưa ở nhiều địa phương Nghệ An, Hà Tĩnh có lệ tục mẹ chồng ra cất nón cho con dâu: Nhà trai đặt sẵn trước ngõ một cái nồi đồng, một cái gáo, trong nồi đặt sẵn một quan tiền đồng và đựng đầy nước trong.

Chọn váy cưới mini phù hợp với phong cách của bạn
Áo cưới ngắn (hay còn gọi là mini-dress) là những chiếc váy mini được thiết kế với chiều dài thân váy ôm gọn phần eo và hông của các quý cô, một mốt thời trang của những năm 80. Váy cưới mini đột ngột tràn ngập các cửa hàng áo cưới và gần như lấy hết ánh sáng ban ngày để đem lại sự tươi trẻ đến cho các cô dâu trong ngày cưới.
Trang đầu «1 , 2» Trang cuối